เเตกเเล้วคะ?

กำหนดคลอด17ตุลาคมเเต่คลอดวันเสาร์ที่12ตุลาคม เวลา15.57 น้ำหนัก3230กรัม #คลอดเองคะ

เเตกเเล้วคะ?
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่กำหนด 26 ตุลา แต่ตอนนี้อยาก้หนหน้าแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆๆแบบคุณแม่นะค่ะ❤❤

5y ago

ขอบคุณค่ะ ❤❤❤

17ตุลา​เหมือน​กัน​ยังไม่คลอด​เลย​ หมอบอกรออีก1สัปดาห์​ถ้าไม่ออกถึงจะเร่งคลอด​ให้​

5y ago

ขอให้เเม่คลอดง่ายๆนะคะ😋

ยินดีต้อนรับสู่โลกใบใหม่ น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

คุณแม่มีวิธีทานอาหารอย่างไรค่ะให้ลงลูกเยอะๆ?

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ จะลองทำดูค่ะ

จิ้มลิ้มเชียวลูก น่าชังมาก ยินดีด้วยค่ะแม่

น่าชังมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่าชังเชียว

ยินดีด้วยค่ะ จิ้มลิ้มน่าชังมากค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากเลยย