ทีมตุลา🥰❤️

กำหนดคลอด17ตุลา บ้านนี้ย้ายมา5ตุลาแล้วจ้าาา มาถึงโรงบาลก็เปิดเกือบ3เซนเลย(?) นอนรอให้ยาเร่งคลอด3ชั่วโมงกว่าแม่บ้านนี้แทบเหมือนได้ตายแล้วเกิดใหม่เลย🥲 ทรมานมากกกกกก(คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิดนะคะ แต่โดนเร่งคลอดเข้าไปคือเจ็บ55555)

ทีมตุลา🥰❤️
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็17ตุลา เงียบมากเลยจ้า