ท้อง25สัปดาห์

กำหนดคลอด17กุมภา ท้องแรกค่ะ ทำไมท้องไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ กินปกติ เปนคนน้ำหนัก70+++ยุวแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ รบกวนแม่ๆที่อายุครรภ์เท่าหนูส่งรุปท้องตัวเองหน่อยได้มั้ย อยากเทียบกับตัวเองดู กังวลมากค่ะ ยิ่งเมื่อคืนฝันร้ายเรื่องลูกด้วยค่ะ😓 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ บอกหน่อยน่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ