แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ? รีวิวหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

กำหนดคลอด17 มิ.ย แต่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษและน้องไม่กลับหัว คุณหมอนัดวันผ่า 29 พ.ค กลัว กังวลมากๆเลย แนะนำ วิธีเตรียมตัว รับมือก่อนและผ่าด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บจริงคือตอนลุกยืนหลังผ่าค่ะ ซื้อผ้ารัดหน้าท้องแม่ผ่าคลอดมาใส่ช่วยได้ หมั่นลุกเดิน ยืน นั่งบ่อย ๆ จะไม่ปวดมาก ยิ่งนอนน้ำหนักยิ่งกดยิ่งปวดค่ะ

1y ago

ขอบคุณแม่ๆ มากเลยค่ะ พน.จะหาซื้อไว้เลยค่ะ