กำหนดคลอด13มิ.ย64

กำหนดคลอด13มิ.ย64นี้แล้ว แต่ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดไปตรวจวันอาทิตย์นี้อีกที แล้วบอกให้ไปโรงบาลเลย แบบนี้จะโดนเร่งคลอดใช่ไหมคะ แล้ววันอาทิตย์จะมีหมอไหม#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแล้วหมอจะตรวจก่อน เร่งหรือไม่เร่งขึ้นกับสภาวะของแม่และเด็กในตอนนั้น อายุครรภ์และความยินยอมของคุณแม่ด้วยนะคะ วันอาทิตย์ถ้าหมอนัดมาก็มีหมอประจำค่ะ แต่สำหรับ รพ รัฐ ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ คนทำคลอดจะเป็นหมอสูติท่านอื่นที่มีหน้าที่ในวันนั้นหรือเป็นพยาบาลห้องคลอดที่ชำนาญการเป็นคนทำให้ค่ะ