เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ

กำหนดคลอด13ตุลา ตอนนี้39วีค ท้องที่5 บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีท้องเเข็งเลยจร้า เเม่ชิลมาก นั่งเเต่งหน้ารอคลอดทุกวัน อยากเห็นหน้าเเล้ว #คุณแม่ลูก5

เเม่บ้านไหนทีมตุลาบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

แม่ลูก5แล้ว ยังสวยยังแซ่บอยู่เลย บ้านนี้ลูก2โทรมมากค่าา 😅😅