เกินกำหนดคลอด

กำหนดคลอด12พ.ย.ตอนนี้เกินมา1วันแล้ว ยังเงียบมาก จะอันตรายไหมคะ ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไปอีก3-4วัน ต้องเจอกับอะไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอไหมคะแม่ บ้านนี้ 38w1b เจ็บเตือนทั้งวัน ไปหาหมอตอนเที่ยงคืน ตี2เริ่มเจ็บถี่ ปากมดลูกเปิดแค่1เซน นอนปวด18 ชั่วโมง ทั้งโดนยากระตุ้น ปากมดลูกเปิด7 เซน น้องเริ่มหายใจช้า ได้ผ่าออกค่ะ ตอนนี้น้องเเข็งดี แนะนำคุณแม่สังเกตลูกดิ้นนะคะ🥰

โรงบาลได้นัดกระตุ้นอะไรไหมคะบ้านนี้ก็ฝากอนามัย+โรงบาลช่วง9เดือนไปแต่โรงบาลเขาจะนัดทุกอาทิตย์ถ้าหมอบอกคลอดเองได้เขาก็จะซาวด์ดูเด็กและน้ำคร่ำยังดีอยู่ไหมบ้านนี้38wยังเงียบรอไปกระตุ้นอาทิตย์หน้าถ้ายังไม่คลอด

2y ago

กลัวมากเลยค่ะยิ่งท้องแรกด้วยแม่ไม่มีประสบการณ์อะไรเลย🤣

เป็นยังไงบ้าง คลอดรึยังคะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด12 พ.ย. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้เกินมา3วันแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

ไปหาหมอให้หมอกระตุ้นช่องคลอดให้คะจะได้น้องจะได้คลอดเร็วๆบ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซ็นตั้งแต่วันที่9กำหนดคลอด14เลยกำหนดมา1วันแล้วยังไม่คลอดเลยคะเจ็บท้องนานๆทีเจ็บพรุ่งนี้หมอนัดอีกคะ

คาดว่าถ้าถึง 41 week แล้วยังไม่คลอดอาจจะโดนเร่งค่ะ

บ้านนี้กำหนด12 พฤศจิเหมือนกัน หมอนัดเร่งคลอดตอน41+2

แม่บ้านนี้เกิ้นมา5วันแล้ว