ธีม ธันวาคม❤️✌️

กำหนดคลอด12/12/64 ท้องใครเล็กแบบนี้บ้างไหมคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ธีม ธันวาคม❤️✌️
22 ตอบกลับ

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกวัดได้28เซนเล็กไปนะแต่ท้องแน่นดีเสียงหัวใจน้องเต้นดีค่ะหมอบอกทิศทางดีเลยปกติทุกอย่างไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ❤️ 29+3week

ท้องเท่ากันเลยค่ะท้องแรกเหมือนกันกำหนดคลอดวันเดือนปีเดียวกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ✌💝

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 ธ.ค.64 จ้า น้ำหนักน้อง 2,007 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4 โล ลงลูกหมดเลยค่ะ ☺️

3y ago

คุณแม่บำรุงด้วยอะไรค่ะ น้ำหนักดีมากเลยค่ะ แนะนำแม่บ้านนี้บ้างค่ะ

17 ธันวา ท้อง2แต่ท้องเล็กคะแต่คุณหมบอกน้องแข็งแรงและน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

32Wกำหนด2ธันวาคม ท้องสามไม่ใหญ่มากค่ะ แต่น้องแข็งแรงดิ้นเก่งมากค่ะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 ธันวาคม เหมือนกันคร้า31 วีค วันนี้🥰🤰ท้องเเรก

บ้านนี้23ธ. ค.คะท้อง3แล้วก้อยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกๆเลยคะ😂

ธีม ธันวาเหมือนกันจ้าา อาจจะคลอดก่อนกำหนด ท้องแรก🥰

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย^^…แต่บ้านนี้จะผ่าค่ะ