กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ

กำหนดคลอด11ธันวาคมค่ะ แต่ตอนนี้เจ็บท้องเตือนแล้วแล้วก้เจ็บมากขึ้นเลื่อยๆเย้นนี้ก้เลยต้องไปตรวจที่โรงบาลเพราะมีเมือกใสๆ เหนียวๆมีเลือดออกมาด้วย เป็นอันตรายไหมค่ะ??? ท้องแข็งทุก1-2นาที แล้วก้ปวดที่หลังมากเลยค่ะ ตอนนี้38w1วันเองคะ ไปซาวด์มาหมอบอกได้ผู้ชาย

กำหนดคลอดวันไหนกันค่ะ
1 ตอบกลับ

มีเลือดออกไป ร.พ. เลยค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้ยังไม่ได้ไปเลยค่ะคุณแม่บอกไห้ไปทีเดี่ยวตอนน้ำคล้ำแตกเลย