ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

กำหนดตรงกันเรยค่ะ

กำหนดคลอด11 กรกฎา 2564 ค๊า

บ้านนี้13กรกฎาคม64จ้า 13w4d

12 ก.ค ค่ะตอนได้ผู้หญิงค่ะ

ของเรา15+5กำหนดคลอด22ค่ะ

27กรกฎา64 ตอนนี้11+4วันค่ะ

บ้านนี้ 20 ก.ค. 16+2w ค่ะ

14+2จ้า กำหนด7/7/64จ้า

บ้านนี้11กรกฎา64จ้า

กำหนดคลอด7กรกฎาคมค่ะ