ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

บ้านนี้11 กค 64 17w+6วันคะ🥰🥰

4y ago

ยังค่ะมีคนบอกว่าได้ชายรอซาวด์วันที่15นี้ค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

15+6 กำหนดคลอด21 ก.ค.จ้าา

วันเดียวกันเรยค่ะ😊

บ้านนี้ 26 พ.ค.64 จ้า

23 ก.ค. ค่ะแม่ ตอนนี้12w 1d

14+3 กำหนดคลอด 31 ก.ค. จ้า

กำหนด10 กรกฎาคะ

1กรกฎาคม จร้า 16w

22 กค.ค่ะ จู๋น้อย🥰🥰

17+5วีค กำหนด 12 มิ.ย ค่เ