ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

กำหนดคลอด8กรกฎาคมจ้า😍

บ้านนี้กำหนดคลอด 12 สิงหาค่ะ

11 กรกฎาคม 64 เหมือนกันคะ

14 กรกฎาคม ท้องไม่ออกเลยค้าา

บ้านนี้กำหนด 13 มิ.ยจ้าแม่ 😍😍😍

4y ago

😍😍😍😍

บ้านนี้17w+3 กำหนดคลอด10 ก.ค.จ้า

บ้านนี้ 14+2 w กำหนดคลอด1สิงหา64

บ้านนี้10 กรกฎาคมค่ะ

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้7กรกฎาคม64จร้า

บ้านนี้ 14+4 กำหนดคลอด 31/7/64 ค่ะ