ทีมกรกฎาคม64

กำหนดคลอด11กรกฎาคม64 แม่ๆท่านอื่นกำหนดคลอดเมื่อไรกันมั่งคะขนาดท้องไปถึงไหนแล้วคะบ้านนี้13+4แล้วค่ะตื่นเต้นมากๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมกรกฎาคม64
289 ตอบกลับ

บ้านนี้13W+4กำหนดคลอด6ส.ค จ้า

27 พค.64 21+3 ค้าาาา ... ปู้จายค้าา

17 ก.ค. จ้า เริ่มตอดเยอะแล้ว

เรา 15+3 กำหนดคลอด 24 กรกฎาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด1 ก ค จ้าา

20 มิถุนา ท้องไม่ออกเลยค่ะ

ทีมกรกฎาคมค่ะ ตอนนี้11+5ค่ะ

4y ago

แพ้ไหมคะแม่

บ้านนี้18wกำหนดคลอด 6ก.คค่ะ

14w3dกำหนดคลอด30กรกฎาคมค่ะ

14w กำหนด31กรกฎาคม​ค่ะ