38+5wยังไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย

กำหนดคลอด11 พ.ย.ของใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้ไม่มีเจ็บเตือนเลย วันที่4หมอนัท้องแรกคะ กลัวจะคลอดยากมากเลย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลอดยากคือเจ็บท้องข้ามวันข้ามคืนคือคลอดยากค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนเราเขาไม่เรียกคลอดยากค่ะ