อยากรู้อาการเจ็บเตือนค่ะ

กำหนดคลอด เดือน พ.ค ตอนนี้รู้สึกเฉยมาก จะมีแค่รู้สึกอึดอัดเวลาน้องดิ้น เมื่อย+ปวดหลังเวลานอนรึนั่งท่าเดิมนานๆ อาการเจ็บเตือนอะไรก็ไม่มี เพราะไม่รู้ว่าอาการเจ็บเตือน เจ็บจริงเป็นแบบไหน แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะค่ะ #ท้องแรกจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด13พ.ค เริ่มมีท้องแข็งบ่อย และปวดท้องน้อยแต่ไม่ถี่ค่ะ เจ็บเตือน

จะเจ็บถี่ๆท้องแข็งถี่ๆแต่ไม่แรงเท่าไรแล้วก้จะเริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ