เรื่องลูกดิ้น

กำหนดคลอด 31กรกฎาคม62 เหลือ2เดือนพอดี ปกติลูกจะดิ้นแรงมากและดันท้องบ่อยแต่วันนี้ไม่ค่อยดันท้อง ดิ้นแรงเป็นบ้างครั้งและดิ้นเบา #ตอนนี้เคลียดมากค่ะ พยายามตั้งใจนับตลอดเวลาจนเคลียดมากค้ะ มีคุณแม่คนไหนลูกดิ้นไม่บ่อยบ้างค่ะ 16.00-17.06 น้องดิ้น4ครั้ง ตอนเช้า 8.00-12.00 ดิ้น6-7ครั้ง แต่ช่วงกลางวันนอนหลับเลยไม่มั่นใจว่าดิ้นกี่ครั้ง นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะเพราะระแวงตลอดว่าจะดิ้นตอนไหน

2 ตอบกลับ

(ภาพคือฟังเสียงหัวใจลูกอยู่)เราเป็นค่ะ วันนั้นลูกดิ้น ครั้งสุดท้าย 6 โมงเช้า จน 11 โมง นับได้ 3 ครั้ง เบามาก รีบไปหาหมอ สุดท้ายลูกหลอก 5555 หมอบอก ลองนับดูหลังกินข้าว ภายใน 1 ชม. ลูกต้งดิ้นครบ 4 ถ้าไม่ถึง ลองให้เวลาอีก ชม. กระตุ้นเขา กินของเย็นๆ เปิดเพลงให้ฟัง พอเที่ยง สังเกตุอีกครั้ง ว่าดิ้นครบไหมอีกทีค่ะ

5y ago

หมอบอกว่า บางทีวันนั้นลูกอาจจะดิ้นเบา หรือดิ้นไม่โดนพนังท้องเราค่ะ แต่ดีแล้ว ที่สังเกตุ และไม่ปล่อยวาง บางคนลูกไม่ดิ้นเลย ยังไม่ร้อนรนเท่าลูกเราดิ้นเบา 555

1วันครบ10ก็โอเคค่ะ บ้านนี้ก็เป็น😁 34วีคแล้วสงสารลูก ที่ดิ้นคงน้อยลง