บ้านนี้ 38 วีค + 1 วันกำหนดข้อ 2 ตุลาคม

กำหนดข้อ 2 ตุลาคม แต่เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ วันที่ 2 กันยา นะตอนนี้วันที่ 19 ตุลาคม ก็ยังไม่ออก มีมูกขาวๆไหลออกมา บางทีก็เป็นสีเขียวมีฟองมี กลิ่นเหม็น ไปตรวจภายใน หมอบอกว่าตกขาวปกติดี แต่ไปหาในอินเทอร์เน็ต มันบอกว่าอาจจะติดเชื้อพยาธิที่ปากมดลูกตอนนี้กังวลมาก กลัวว่าน้องจะเป็นอันตราย ไหลออกมาเยอะถึงขนาดต้องใส่ผ้าอนามัยวันนึงประมาณ 3 แผ่น บางทีก็เป็นน้ําใสๆไหลออกมาเวลาจามหรือไอ (มีบ้านไหนเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อย)

2 ตอบกลับ

น่ากลัวจังเลยค่ะแม่