คลอดก่อนกำหนด

กำหนด 7ตค. ผ่าคลอด 9/9 น้ำเดิน ปากมดลูกไม่เปิด เจ้าก้อนของแม่ นน.3,305 ก. แข็งแรงดี คนเป็นแม่ดีใจมากๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะแม่ๆ ผมได้12วันแล้วคับ

คลอดก่อนกำหนด
14 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้น้ำเดิน+ปากมดลูกเปิดครบ แต่คลอดเองไม่ได้อุ้งเชิงกรานแคบ เลยได้ผ่า แอบแตก 13/9/66 แม่เข็บ 2 ต่อ

9mo ago

รีบมาเจอหน้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ ใดๆคือน้ำหนักน้อนคือดีมากน่ารักน่าชัง🤍🤍

9mo ago

ก่อนคลอดไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ หมอยังไม่ซาวด์ให้ เจอตอนเช้าผ่าเสร็จ เห็นลูกคือโล่งใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่น้องแตกก่อนบ้านนี้5555

9mo ago

แตกวันที่เท่าไหร่คะแม่ 555

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอด7ตุลาเหมือนกันเลย

9mo ago

คลอดง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะลูก🥰

9mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤️

น่ารักจัง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ 💖

9mo ago

ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้กำหนด 5ต.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

9mo ago

รออีกนิดแล้วค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ

9mo ago

อีกนิดเดียวแล้วค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า ❤️❤️

9mo ago

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ