แตกแล้วครับ ผู้ชาย

กำหนด 7ก.ค แอบแตกก่อน 25/06/2564 #น้องภูผา #ความเจ็บที่งดงาม

แตกแล้วครับ ผู้ชาย
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านก็กำหนด7กรก อีแม่ปวดเมือยทั้งตัวอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเจ็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกค่ะ❤️🥰

คลอดกี่วิกค่ะคลอดเองหรือผ่าค่ะน้ำหนักเท่าไรค่ะ

3y ago

38วิค คลอดเองจ้า หนัก3,050

ยินดีด้วยคร้า บ้านนี้7กรกฎา ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ก.ค ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w4d แล้วยังไม่ออกเลย

อยากเเตกบ้างจังบ้านนี้กำหนด1ก.ค.ยังเงียบ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากแตกบ้างแล้ว 38w3

ผ่าหรือคลอดคะ ทางนี้38wแล้วกำหนดคลอด11/7

3y ago

คลอดเองจ้า

ยินดีด้วยค่า♥️♥️♥️