แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ ? บ้านนี้ท้องยังไม่ลดต่ำเลย 😂

กำหนด 6 มีนา ท้องยังสูงไม่ลดต่ำเลย แบบนี้จะคลอดง่ายไหมคะ ยังไม่มีวี่เเวว แค่ปวดขาหนีบ แม่ๆกำหนดคลอดวันไหนกันบ้างคะ ท้องลดต่ำกันบ้างรึยังคะ เเชร์กันหน่อยค่าา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ทีมมีนา64 #ทีมมีนาขอเสียงหน่อยค่า #ท้องแรกคะ #แชร์กันค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาบ้างคะ ? บ้านนี้ท้องยังไม่ลดต่ำเลย 😂
202 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 มีนาค่ะ น้องอยู่ในท่ากลับหัวตั้งแต่ธันวาแล้วค่ะ ท้องต่ำตั้งแต่ 6-7 เดือน ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆ ปวดฉี่บ่อยค่ะ อาการปวดอื่นๆยังไม่มีค่ะ