กำหนดคลอดลูกน้อย

กำหนด 29 สิงหา ตอนนี้เงียบไม่มีอาการใดๆเลยค่ะเเม่ๆออกวันไหนกันบ้างคะ

14 ตอบกลับ

กำหนด 21 สิงหา ค่ะ เงียบมาก ลองทุกวิถีแล้วค่ะ ทั้งเดิน ทั้งกินสับปะรด นั่งท่าผีเสื้อ ยังเงียบอยู่ เลยค่ะ เหลือวิธีเดียว ให้พ่อตาม ค่ะ

1mo ago

ทางนี้28 พ่อตามทุกวันยังไม่มีท่าทีจะออกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 28 สิงหา แต่คุณหมอนัดเร่งคลอด 22 สิงหาค่ะ ตอนนี้อาการเงียบมาก อยากจะแตกแล้วค่ะ ปวดไปหมดทั้งตัวยิ่งเวลานอน✌️

1mo ago

สู้ๆนะคะ❤️

ทางนี้28สิงหาค่ะเเต่เงียบกริบไม่เจ็บไม่เตือนอะไรเลย อยากคลอดมากค่ะตอนนี้อึดอัด555

กำหนด26 สิงหา ถ้ายังไม่ออกหมอนัดอีกที่วันที่2กันยาเก็บของไปโรงบาลได้เลยค่ะ😂

บ้านนี้39+5แล้วค่ะกำหนด 16สิงหา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแต่ดิ้นดีดิ้นเก่งมากก

1mo ago

สู้ๆนะงับแม่❤️

กำหนด​คลอด​วันเดียวกันเลย​จ้า บ้านนี้เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

กำหนดคลอด29สิงหา ค่ะวันที่19หมอนัดอีก

1mo ago

หมอนัดอีกที20เลยค่ะ😍

28 สิงหายังเงียบเหมือนกันค่ะ 🥲

29สิงหาเงียบกริ๊บเหมือนกันค่าาา

1mo ago

29สิงหานี่ก็เงียบเหมือนกันค่า ไม่มีวี่เเววเลย

28 สิงหา เงียบมากค่ะ