แตกแย้ว ลูกชายยยยย❤️👶🏻

กำหนด 26 มีนา ย้ายมา 9 มีนาคั้บบบ #น้องมาร์ช

แตกแย้ว ลูกชายยยยย❤️👶🏻
32 ตอบกลับ

24มีนา อยากคลอดแล้วค่ะ ทำทุกอย่างแล้วเงียบกริบแถมถีบแบบรัวๆ55

บ้านนี้26มีนายังเฉยๆค่ะ แต่หมออยากให้ผ่าน้องตัวใหญ่ไปหน่อย

แข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้28เงียบมากไม่มีอาการไรแม้แต่นิด🥹❤️

บ้านนี้กำหนดคลอด 2มีนา แอบย้ายมา 18กุมภาค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

กำหนดเดียวกันเลยคะ อยากให้ออกแล้วเงียบกริบเลย😅😅

6mo ago

แม่คุยกะน้องว่าไห้ออกง่ายๆไวๆค่ะ ตกตี2 น้ำคล่ำแตกเลย ใช้เวลาคลอดแค่ 10 นาที❤️

ยินดีด้วยนะคะ ข้างนี้กำหนด11มีนา เงียบอยู่เลย

บ้านนี้10มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว😂

ดีจังเลยค่ะ เรากำหนด21มีนา น้องยังเงียบกริบ

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้22มีนายังเงียบๆอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้16มีนายังเงียบอยู่เลย