รายงานตัวคร้าบ

กำหนด 23/04. แอบคลอดก่อนจร้า วันที่14/04 น้องเป็นผุ้ชาย น้ำหนัก. 3590. คลอดเองธรรมชาติคร้าบบ👶❤️

รายงานตัวคร้าบ
9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่💕 บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #สงสัยน้องยังไม่อยากออกมา🤣🤣🤣🤣

ยินดีด้วยนะค่ะ น่าชังจังเลยค่ะ บ้านนี้41+1 ยังไม่แตกเลยค่ะ 😂

3y ago

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลุกน่ะคะ

บ้านนี้นัด24เมษา ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ขาวจั๊วะ​เลย​ เลี้ยง​ง่าย​ๆนะครับ

น่าชังมากลูกแม่เจ้บท้องนามั้ยค่ะ

3y ago

เจ็บตอนตี4 คลอด 15:36 จร้า

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่า♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะ

น่ารัก💕