แม่บ้านไหนกำหนด 21 ธันวาบ้างค่ะ

กำหนด 21 ธันวา ยังเงียบอยู่ หลังโดนกระตุ้นไป 4 วันแล้ว มีแต่มูกสีน้ำตาลออกมา 3 วันหลังจากนั้นปกติ แม่บ้านไหนแอบแตกบ้างแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ ☺️

1 ตอบกลับ

นี้ก็ กำหนด30 ธ.ค.ยังเงียบอยู่ยัง

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ เดี่ยวน้องก้อออกมาค่ะ #บ้านนี้ก่อนกำหนด 1 วัน ออกเลย 😊