แตกแล้วจ้า

กำหนด 20 มีนา คลอด9มีนา ?? 38+3 ท้อง3 น้ำหนักน้อง 2,920 g.

แตกแล้วจ้า
51 ตอบกลับ

แม่คลอดพระมงกุฎหรอคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

5y ago

ตามด้วยคนครับ. พอดีอยากทราบรายละเอียดค่าคลอดของที่นี่เหมือนกันครับ. รบกวนสอบถามหน่อย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

ขอบคุณคุณแม่ทุกท่านนะคะ 😘🥰

ยินดีกับคุณ​แม่ด้วยค่ะ😊

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

5y ago

ขอบคุณนะค้า🥰😍

แก้มน้องงงงน่ารัก😊

น่าชังมากๆเลยจ้า😘

ไอ้เจ้าเเก้มมม🐷

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​