รอคลอด

กำหนด 1 มกราคม เตรียมของเรียบร้อยแล้ว รอแตกอย่างเดียว แต่ไม่มีวี่แววเจ็บท้องเตือนเลยคะ ตอนนี้38 + 4 week แล้ว แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะ

รอคลอด
44 ตอบกลับ

38+3 รอลุ้นๆ ทุกวัน อยากแตกแล้วจ้า 😄

38+2 3 มกราคม เงียบยุเหมือนกันจ้าา

2 มกราก็เงียบเหมือนกันจ้าาา

1มกราเหมือนกันคะ เงียบยุเลย

38+4 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้แตก 41week ตอน 16.12.62 จ้า

กำหนด31ธ.ค. แต่แตกแร้วจ้า

2มกรา ยังเงียบอยู่เรยคะ

คลอดง่ายๆนะคะแมา่