แอบย้ายทีมแล้ว

กำหนด 14 กันยายน คลอด 30 สิงหาคม2566☺️

แอบย้ายทีมแล้ว
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้13กันยายังไม่แตกเลยคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด13 กันยายย ย้ายมา 29 สิงหาคม 2566

ย้ายทีมเหมือนกันจ่าคลอดวันเดียวกันเลย💕

บ้านนี้14กันยาเหมือนกันค่ะแต่ยังเงียบอยู่

บ้านนี้ กำหนด 16 กันยา จะย้ายไหมนะ 😅

บ้านนี้ 5ก.ย.มา30ส.ค.เหมือนกันเลยค่ะ

10กันยาเงียบกริบเลย อยากแตกมาก

14กันยายังไม่แตกค่ะ😅

บ้านนี้ยังเงียบคะ