สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนด 12 ตุลา มีอาการ ท้องปั้น 5-10 นาที ปั้นที เหมือนใจจะขาดเลยค่ะ หน่วงท้อง เหมือนประจำเดือนปวดทนได้ค่ะ ไม่ปวดตลอด แต่ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ลูกโกงตัวตลอดเลยค่ะ 39+4 แล้วค่ะ ไม่มีมูก ไม่อะไรเลยค่ะ แม่ยังต้องเหน็บยา ฆ่าเชื้อ ตกขาว มีกลิ่น คัน แบบนี้หมอจะผ่าไหมคะ หมอนัดอีกที12 วันคลอดเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ กังวลมากเลยค่ะ ตั้งใจคลอดเอง แต่รอน้องนานมาก

1 ตอบกลับ

1 ชม. ปั้นเกิน 5 ครั้งไปคลอดโลดค่ะแม่