การตั้งครรภ์

กำหนด 10 ตุลาอยากให้ออกเเล้วคะ เเม่ท่านอื่นท้องทีหลังเเต่คลอดก่อนไปหลายคนเเล้ว ของเราเงียบกริบเลย อาการมีเเค่จี๊ดๆจิมิบ้างครั้งไม่บ่อยนัก หมอให้รอวันเจ็บท้องคลอดเอง ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

การตั้งครรภ์
32 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านน้ำเจ็บหลัง ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีวี่แววจะมาเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้มีเเค่อาการเสียวที่จิมิบางครั้งเองค้า