แชร์อาการปัจจุบัน37+4กำหนด26/06/64

กำหนด26มิถุนายน64 👉เริ่มปวดเขิงกราน 👉หน่วงมาก 👉ปวดหลังและก้น(เป็นบางครั้ง) 👉ท้องปั้นแข็งบ่อยมากวันนึงไม่ต่ำ10รอบ(เกิดขึ้นตลอดเวลาแต่เว้นระยะไป) 👉ปวดเมื่อยตัว(ส่วนมากหลังตื่นนอน) 👉ก้มไม่ค่อยใด้ 👉ขยับตัวจะเจ็บไปหมดเวลารู้สึกตัวตื่น(โดยเฉพาะที่เชิงกรานและหลัง+ท้องแข็งตามมา) 👉คอดำ เต้านม รักแร้ คล้ำ 👉ท้องไม่ลายสะดือไม่ดำเท่าไรเส้นกลางท้องชัดมาก 👉ฉี่บ่อยจนเหมือนปวดฉี่ตลอดเวลา(ฉี่ออกน้อย) 👉น้องดิ้นน้อยลงเบาลง

แชร์อาการปัจจุบัน37+4กำหนด26/06/64
39 ตอบกลับ

37+3เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

3y ago

ค่ะ สู้ไปด้วยกัน😁😁✌️✌️

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️✌️

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆจ้า

3y ago

😍😍

เหมือนกันเลยค่ะ

หญิงหรือชายจ๊ะ

สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ

สู้ค่ะ