แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?

กำหนด21ธันวา 38วีคแล้ว เงียบกริบ ไม่มีอาการปวดท้องเลย อยากแตกแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆทีมธันวาแตกบ้างยังค่ะ?
77 ตอบกลับ

37+4กำหนด24ธันวา ยังเงียบเหมือนกันคะ ท้อง3

4y ago

กำหนดวันเด่วกันเลย เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้24ธันวา เงียบเหมือนกันค่ะแม่

40w3 ยังเงียบอยุ่เลยจ้า อยากแตกแล้ว😅

38+3w กำหนดคลอด19ธันวายังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ กำหนด19 เงียบมาก

38วีค ยังเฉยๆๆอยู่เลย ไม่ออกเลยจร้า

22 ธันวา ยังเงียบๆเหมือนกันเลยค่ะ 🤣

กำหนด18ธันวา มีท้องแข็งบ่อยเฉยๆค่ะ

กำหนด 29 ธันวา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

กำหนด19 เงียบเหมือนกันเลยจ้า รอๆๆๆ

38wเหมือน​กัน​ยังเงียบอยู่​เลยค่ะ