38วีค3วันมีโอกาสคลอดก่อน20กันยาไหมค่ะกำหนดคลอด20กันยาค่ะไม่มีอาการปวดเตือนเลย

กำหนด20กันยาค่ะแต่ไม่ปวดท้องเลยไม่เจ็บเตือนมีสิทคลอดก่อนไหมค่ะเพราะถ้าน้องไม่ออกวันที่20กันยาหมอจะเร่งคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

38+2วีค ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ