บ้านนี้ 37+5 แล้ว เจ็บจิ๊มิมากกก ทรมาน อยากแตกแล้ว

กำหนด18 สิงหาคม ทำอะไรก็เหนื่อยไปหมด ลุกลำบากนอนก็พลิกตัวยากมาก เหนื่อยกว่าทำงานอีก 😂 แต่รอเห็นหน้านางแล้ว #บ้านนี้ผู้หญิงนะคะ ทีมเดือนสิงหาคมมาทางนี้ ✌️✌️✌️

บ้านนี้ 37+5 แล้ว เจ็บจิ๊มิมากกก ทรมาน อยากแตกแล้ว
70 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 สิงหา เวลาเห็นใครคลอดก่อน คืนนั้นจะนอนไม่หลับเลยค่ะ ลุ้นของตัวเอง 😀😀😀

4y ago

เหมือนกันค่ะ เมื่อวันที่2ที่ผ่านมาก้อพี่สะใภ้คลอด แอบลุ้นของตัวเองมากค่ะ ✌️😊♥️