เหลือเวลาไม่กี่วันล้ะ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยยย 😁😁😁 เมื่อไหร่จะออกค่ะลูก อยากเหนหน้าแล้ว 🥰

กำหนด18 พฤศจิกายน ครัยกำหนดวันที่เหมือนเราบ้าง ตอนนี้มีอาการยัง? #39_weeks_3dayalready

เหลือเวลาไม่กี่วันล้ะ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลยยย 😁😁😁 เมื่อไหร่จะออกค่ะลูก อยากเหนหน้าแล้ว 🥰
1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่