ปากมดลูกเปิด 2 เซน

กำหนด12 สิงหา วันนี้ 38+1 โดนตรวจภายใน คุณหมอบอกปากมดลูกเปิด2เซนแล้ว พรุ่งนี้คลอดเลย แต่ขอคุณหมอกลับมานอนรอที่บ้าน อยากทราบอาการจะคลอดเป็นอย่างไรบ้างคะ คือตอนไม่มีอาการอะไรเลย คะ 😂😂#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ทางนี้ 39 week ยังเงียบอยู่เลยแม่ 555

2mo ago

ยินดีด้วยนะคะ😊