38วีคเเล้วค่ะยังไม่มีวีเเวว

กำหนด10ธันวาคมนี้ค่ะ ตอนนี้38วีคเเล้วยังไม่มีวี่เเววเลย #ท้องเเรกค่ะ อยากรู้ว่าถ้ามีอาการจะเป็นยังไงคะบ้านนี้หมอบอกว่าคลอดเองได้ค่ะ ขอประสบการณ์จากเเม่ๆหน่อยค่ะเข้าไปดูในติ้กต้อกเขาว่าเจ้บมากเลยค่ะส่วนตัวไม่เคยนอนโรงบาลไม่เคยเจาะสายน้ำเกลือรู้สึกกลัวมากเลยค่ะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาไรน่ากลัวคะ ทุกอย่างคือการเรื่อยนรู้ (อาการแต่ละคนก้อจะต่างกันไปคะ) ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ