ฝากครรภ์ที่คลินิก เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ

กำลังไปฝากครรภ์ค่ะ เลือกฝากคลินิกเพราะ รพ ที่มีประกันสังคม เขาไม่มีแผนกสูติ เปลี่ยน รพ ก็ไม่ได้ ค่าใช้จ่ายจะเยอะมากไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากครั้งแรก 1,800 ค่าหาหมอรายเดือนก็ 800-1,200 ค่ะ ถ้ามีเจาะเลือด ตรวจอื่น ๆ จะแพง