หลังผ่าคลอด ต้องใช้ผ้าอนามัยแบบกางเกงเยอะแค่ไหนคะ

กำลังเตรียมซื้อของค่ะ ควรเตรียมกี่ชิ้นคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เราใช้กลางคืนแบบแผ่นปกติเลยค่ะ ถูกหาง่าย คล่องมือดี ได้ขยันลุกจากเตียงไปเปลี่ยนด้วยลุกเดินบ่อยแผลหายไวดีค่ะ 🤣 ใช้เยอะแม่ น้ำคาวปลาอาจมา 1-2 เดือนค่ะ เรามา 23 วัน

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ