ผ้าอนามัยแบบห่วงคุณแม่ใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ?

กำลังเตรียมของรอค่ะ อยากรู้แม่ๆแต่ละคนใช้ยี่ห้อไหนบ้างคะ ยี่ห้อไหนดีแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยใช้ของทางโรงพยาบาลให้มา ไม่ดีค่ะแม่ ซึบซับไม่โอเคเลยค่ะ เลือดทะลักออกข้างๆหมด ยิ่งคลอดเอง วันแรกเลือดจะเยอะมากค่ะ ถ้าแม่จะใช้แบบห่วงจริงๆแนะนำเป็นของไคลี่นะคะ แผ่นมันจะใหญ่กว่าตัวอื่นค่ะ รึไม่ก็เอาผ้าอนามัยแบบกางเกงก็ได้ค่ะแม่ เวลานอนจะได้ไม่เลอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ