แคลเซียม จากพืช สำหรับคนท้อง

กำลังหา แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ที่ไม่ทำให้ท้องผูก สำหรับคนท้อง พอจะแนะนำให้หน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนยังไงคะ

3y ago

เจอ ตัว Cal L ของคุณหมอ ค่ะ ซื้อมาแล้วค้า แต่ยังไม่ได้ทาน รอไตรมาส 2 ค่ะ