แม่ๆใช้ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

กำลังมองหาที่ปั้มนมแม่ๆใช้ยี่ห้อไหนแล้วโอเคบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ปั๊มมือค่ะ ของเนเจอร์500กว่าบาท ปั๊มเกลี้ยงเต้าดีมาก ( ใช้แค่ตอนเดือนแรกที่น้องยังดูดไม่เก่ง) ตอนนี้เต้าล้วนๆขวบกว่าแล้ว แม่ขี้เกลียดทำสต็อค