คนท้องทานมะขามอ่อนได้ไหม

กำลังท้องไตรมาสแรกค่ะ ประมาณ2เดือน เมื่อคืนอยากมะขามอ่อนมาก เลยซื้อกิน กินไปเกือบหมดถุง ถุงละ20-30 ที่ขายในตลาดสดอ่ะค่ะ ท้องเสีย เข้าห้องน้ำไม่ต่ำกว่า10รอบ จะอันตรายกับลูกไหมคะ มีใครเคยมีประสบการณ์นี้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายไหมไม่เเน่ใจค่ะ เพราะอันนี้มันเเล้วแต่คนด้วย บ้างคนไม่เป็นไร แต่บ้างคนก็เสียน้องไปเลย ทางที่ดีกินแค่พอประมาณนะค่ะ กินบ่อยๆเอาค่ะ และอย่ากินน้ำตามทันนีเพราะมันจะทำให้ท้องเสีย

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️