อันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ?

กำลังท้อง 1 เดือนกว่าๆ แต่ชอบกินมาม่า กินอาหารรสจัด ยิ่งเผ็ดยิ่งอร่อย กินจืดๆไม่ได้ กลืนไม่ลงมันขมปาก อยากทราบว่ามันอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าคะ

21 ตอบกลับ

มาม่าหรืออาหารสำเร็จรูปควรงดคะ ควรทานอาหารปรุงสุกใหม่ๆดีกว่า

ทานได้ ให้หายอยาก แต่ควรทานอาหารอื่นๆให้ครบ 5 หมู่ด้วยนะคะ

เผ็ดไม่เป็นไรค่ะ แต่ระวังแสบท้อง มาม่าไม่มีประโยชน์นะค่ะ

พยามยามทานให้น้อยลง เลือกแต่อาหารที่ประโยชน์ดีกว่านะคะ

มาม่า ไม่มีประโยชน์เลย กินได้คำสองคำแก้อย่าง ค่ะ

ทานเผ็ดมากไป ผมลูกจะน้อยค่ะ.ผมไม่ดก

รสเผ็ดทานได้ค่ะ แต่มาม่าควรงดนะคะ

กินเผ็ดดีนะคะไม่ต้องเผ็ดมากคะ

พยายามลดอาหารจัดๆลงหน่อยนะคะ

ทานเผ็ดลูกจะตาแฉะ