แม่ๆเคยฝันกันไหมคะ

กำลังตั้งท้องได้10W6D ซาวด์ครั้งก่อนตอน8Wเห็นน้องแล้วได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว อยู่ๆเมื่อคืนก็ฝันว่าได้ลูกผู้ชายค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยฝันแบบนี้ไหมคะ ลุ้นเพศน้องมากกว่าจะรู้เพศน้องคงอีกนานตื่นเต้นมากค่ะ เพราะส่วนตัวอยากได้น้องผู้ชายอยู่แล้ว🥰👶🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

ก่อนที่จะบอกที่บ้านว่าท้อง แม่ที่อยู่ ตจว. ฝันว่าขอเด็กผู้หญิงมาเลี้ยงค่ะ และพอผลเลือดออกน้องก็เป็น ผญ ค่ะ

8mo ago

ค่ะ❤️❤️