ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ได้ เดือนนิดๆ แล้วมีอาการจุกๆตรงกลางท้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ตรงลิ้นปี่มั้ย จะอ้วกก็ไม่อ้วก จะเรอก็ไม่เรอ ต้องทำไงคะ มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ ทรมารค่ะ หายใจไม่ค่อยออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงหาหมอนรองท้องค่ะแม่ช่วยได้เยอะ🥰