ซาวด์ ตอนไหนเจอน้องค่ะ

กำลังตั้งครรภ์ได้ 6+6 W ค่ะ อยากไปฝากท้องแล้วแต่กลัวซาวด์ไม่เห็นน้อง แนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากลัวซาวน์ไปแล้วยังไม่เห็นน้อง แนะนำ 8 วีคก็ได้นะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอยู่ที่อายุครรภ์เราตรงไหม เพราะจากประสบการณ์ตอนแรกเราไปซาวน์ไม่เจอ เจอแต่ถุงจิตตกแบบทำใจไปแล้วค่ะ พอมาซาวน์ใหม่เจอหัวใจน้องค่ะ