อุจจาระเป็นสีดำ

กำลังตั้งครรภ์ได้6w กินโฟลิค แล้วสังเกตว่าอุจจาระเป็นสีดำเกือบตลอด มีใครเคยเป็นไหมคะแล้วเกิดจากอะไรคะ

36 ตอบกลับ

น่าจะเป็นยาบำรุงเลือดหรือเปล่าคะเม็ดสีดำกินแล้วถ่ายเป็นสีดำค่ะ

กินยาโฟลิค ถ่ายสีดำเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 9week1d สงสัยเหมือนกันเลยค่ะ

ปกติค่าา ยาที่คุณหมอให้จะมีผลข้างเคียงทำให้ถ่ายดำ ท้องผูกได้ค่ะ

เราก็ถ่ายดำ ตั้งแต่ตั้งท้องแล้วกินโฟลิค ถ่ายแข็งด้วย

คนท้องอุจจาระคงดำทุดคน เพราะเรากินยาบำรุงครรภ์ค่ะ

ปกติค่ะ เกิดจากยาโฟลิคนั่นแหละค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นปกติค่ะ ตั้งแต่ได้ยามาก็ถ่ายสีดำมาตลอดเลย

เราก็ถ่ายดำค่ะหน้าซองที่หมอให้จะแจ้งให้ค่ะ

ปกติคะบ้านนี้เป็นหมอบอกไม่ต้องตกใจคะ

เราก็กินอยู่ถ่ายดำเหมือนกันเลยแม่