สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ22ปี ตอนนี้ตั้งครรภ์แรกค่ะหรือคุณแม่มือใหม่

กำลังตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ ไม่มีประสบการณ์ คุณหมอไม่ได้แนะนำอะไรเลยค่ะ มีเพียงแต่ให้ยาบำรุงมากิน ตอนนี้มีอาการแพ้หนักมากๆค่ะ แม้แต่น้ำเปล่าก็กินไม่ได้ แย่มากๆค่ะ #ใครมีอาการแพ้หนักๆบ้างมั้ยคะ? ขอคำแนะนำและช่วยแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่ๆ ??

1 ตอบกลับ

นอนพักเยอะ ๆ ค่ะ ถ้าไม่ไหวขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอได้นะค่ะ. ทำได้แต่อดทนจริง ๆ ค่ะ เดี๋ยวก็หายแพ้ สู้ ๆ นะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊