ปวดเอวมากคะ

กำลังตั้งครรภ์คะ ประจำเดือนไม่มา เดือนตุลาคม 1เดือน ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนกันยายน ประมาณวันที่ 20กว่าๆ ตอนนี้ยังไม่ไปหาหมอคะ ทำงานเสริมสวยคะ ยืนตลอด และปวดหลังคะ ช่วงนี้ กลัวน้องเป็นอะไร คิดมากคะ #มีใครเป็นกันไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ก่อนเนาะแม่ จะได้เอายามาบำรุงทั้งน้องและแม่ ถ้าแม่มีอาการผิดปกติอะไร หรือปวดหลังปวดเอวเพราะยืนนานสามารถบอกคุณหมอได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้คำแนะนำกับแม่มา

4y ago

ขอบคุณค่ะ