Single Mom

กำลังตัดสินใจที่จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เรามั่นใจค่ะว่าเราเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกได้ น้องพึ่งได้2เดือนกว่าๆค่ะ ย้ายมาอยู่บ้านสามี พ่อแม่สามีดีมากค่ะ ดูแลเรารักเราเหมือนเป็นลูกแท้ๆ แต่สามีไม่เคยดูแลเรากับลูกเลยค่ะ เอาแต่ออกเที่ยว กินเหล้ากับเพื่อน หาเงินได้ก็ลงขวดเหล้าหมด มองไม่เห็นอนาคตเลย เราถามเค้าว่าเรา+ลูก กับเพื่อน ใครสำคัญกว่ากัน เขาตอบแบบไม่คิดว่าเพื่อน ก็เลยโอเค งั้นแยกทางกันดีกว่า เพราะอยู่กันไปก็ไปกันไม่รอด เรากลับไปอยู่บ้านเรา พ่อแม่เราก็ไม่เคยว่า ท่านดีใจด้วยซ้ำที่เราจะกลับไปอยู่บ้าน แต่ใจก็ยังคงมีความรักให้เขาอยู่ ยังตัดใจไม่ได้ 100% กำลังพยายามอยู่ค่ะ ขอกำลังใจจากคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้านอื่นๆหน่อยค่ะ และเป็นกำลังใจให้ทุกๆคนเช่นกันค่ะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้....

Single Mom
56 ตอบกลับ

ผ่านไปแล้ว เช่นกันค่ะ สบายใจมาก มีความสุขขึ้นเยอะ หัวใจแม่ต้องเด็ดเดี่ยว นะคะ ผู้หญิงเพศอย่างเรา เก่งและแกร่ง ได้ ไม่ง้อผช